I) Quy định chung

Chào mừng quý khách đến với trang web của sdgcanhdieu.vn. Khi quý khách truy cập vào trang web, quý khách đã đồng ý tuân thủ theo những điều khoản sử dụng được quy định dưới đây. Quý khách vui lòng đọc kỹ các điều khoản và góp sức cùng chúng tôi để xây dựng một trang web phát triển, phục vụ tốt những yêu cầu của chính quý khách. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận trên đây, vui lòng email cho chúng tôi qua địa chỉ: sachcanhdieu@sgdcanhdieu.vn

II) Quyền và trách nhiệm của Khách hàng

a) Quyền được bảo mật thông tin

Khi sử dụng trang web của công ty, quý khách được đảm bảo rằng những thông tin đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật nhằm thực hiện các giao dịch mua hàng hóa của công ty và sẽ không được chuyển giao cho một bên thứ 3 nào khác vì mục đích thương mại.

b) Trách nhiệm của Khách hàng

  • Cung cấp đầy đủ những thông tin như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, Số điện thoại, email,… giúp trang web phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Trong trường hợp quý khách không cung cấp đầy đủ hoặc sai lệch thông tin dẫn đến việc không thể thực hiện thanh toán và giao hàng cho quý khách, trang web có quyền được từ chối phục vụ giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nào với quý khách.
  • Quý khách không được phép sử dụng các công cụ hoặc phương pháp nào để can thiệp và xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc của trang web. Quý khách không được thực hiện các hành vi cổ vũ việc xâm nhập vào dữ liệu của trang web cũng như hệ thống máy chủ của công ty. Nếu quý khách phát hiện bất kỳ lỗi trong hệ thống, vui lòng liên hệ đến số điện thoại hotline 096.167.7339 hoặc email sachcanhdieu@sgdcanhdieu.vn để được hỗ trợ.

III) Trách nhiệm và quyền lợi của trang web sdgcanhdieu.vn

a) Quyền lợi

Chúng tôi không cho phép các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại trang web sdgcanhdieu.vn mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ Công ty Cổ phần Giáo dục Cánh Diều.

b) Trách nhiệm

Chúng tôi có quyền thay đổi Điều khoản sử dụng và các chính sách khác. Trước khi thay đổi, chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách hàng trước ít nhất 07 ngày.